FÖNN

Færslan er unnin í samstarfi við Cintamani.

Processed with VSCO with f2 preset

Ég eignaðist nýlega einstaklega fallega dúnúlpu úr smiðju Cintamani. Úlpan ber heitið Fönn, og hér er á ferðinni ein mesta kósý flík sem ég hef á ævi minni átt!

Processed with VSCO with f2 preset

Processed with VSCO with f2 preset

Processed with VSCO with f2 preset

Processed with VSCO with f2 preset

Processed with VSCO with f2 presetÚlpan er extra síð, og nær mér nánast niður fyrir hné. Hún er dúnmjúk og ég elska að pakka mér inn í hana þegar það er kalt. Ekki bara er hún hlý heldur er hún einnig vatns og vindheld, og ég get sko vottað það að hún veitir skothelda vörn fyrir hvoru tveggja. Hún er bæði með rennilás og smellum svo að það er alveg víst að hvorki rok né rigning komast í gegn. Hún er nógu síð svo ég geti sest niður þó það sé bæði kalt og blautt, og þessi verður vafalaust mikið notuð í göngutúrum með Bellu.

Processed with VSCO with f2 preset

Processed with VSCO with f2 preset

Þó að úlpan sé auðvitað frábær útivistarflík, þá finnst mér hún líka alveg fáránlega kúl! Ég tók hana í Small frekar en X-Small, því ég vildi hafa hana oversized. Ég er líka rosalega skotin í þessum bláa lit, en ef ég hefði keypt hana án þess að máta hana hefði ég örugglega ekki veðjað á hann. Úlpan kemur líka í svörtu og virkilega fallegum rauðum lit, en þegar ég mátaði þessa bláu var ekki aftur snúið. Ég veit enga betri tilhugsun þegar ég vakna á morgnana og það er bæði kalt og rigning, að vita að ég get pakkað mér inn í Fönn á leiðinni út í daginn!

Processed with VSCO with f2 preset

Fönn kostar 69.900 hjá Cintamani og þið getið skoðað hana HÉR.

gydadrofn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: