Loving: Lexi Coated

Færslan er í samstarfi við Vero Moda.

Processed with VSCO with f2 preset

Ég má til með að segja ykkur frá nýju uppáhalds buxunum mínum! Ég skellti mér á viðburð hjá Vero Moda fyrir tveim vikum síðan, og sá þá þessar splunkunýju coated buxur sem komu í Vero Moda. Ég var ekki lengi að smella mér niður í búð og máta þær, og þá var ekki aftur snúið. Þær eru nákvæmlega eins og ég vil hafa buxur – ná mér yfir nafla og eru þröngar í mittið, en teygjast samt vel yfir rassinn. Ég glími við það vandamál að ef að buxur passa yfir rassinn eru þær alltaf of stórar í mittið, svo það er alltaf kærkomið að finna buxur sem henta. Efnið í þeim er ótrúlega mjúkt, og coated húðin er endurbætt svo hún brotnar ekki eða eyðist.

Facetune

Ég er búin að nota buxurnar nánast stanslaust seinustu tvær vikur, og er alveg ótrúlega ánægð með þær. Besti parturinn er samt að þær kosta bara 5.990kr! Það liggur við að ég fari og kaupi mér aðrar til að eiga lager. Ég tók þær í S og lengd 30, en athugið að ég er með aðeins brett upp á þær á myndinni – þær eru alveg síðar. Ég er í nýja Vila toppnum mínum við á myndinni, en hann var að koma í þessum sæta bleika lit og svörtu fyrir stuttu – svo sætur!

gydadrofn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: