WILD NUDES

Færslan er ekki kostuð. Vörur í færslunni voru fengnar að gjöf.

Processed with VSCO with f2 preset

Ef það er eitthvað sem ég elska þá er það fallegt nude litað naglalakk! Ég er ekki mikið fyrir að vera með naglalökk í skærum lit, og vel mér oftast ljósa pastel liti og nude liti. Það kom því ekki á óvart að nýja línan frá essie hitti beint í mark, en í henni er að finna fjögur falleg nude lituð naglalökk.

Processed with VSCO with f2 preset

Processed with VSCO with f2 preset

Línan heitir Wild Nudes og er alveg dásamlega falleg, en liturinn ‘Bare with me’ er strax kominn í mikið uppáhald. Liturinn kallaði strax á mig en það fyndna við það er að ég kannaðist eitthvað svo við nafnið á litnum. Kom þá ekki á daginn að ég hafði keypt mér akkúrat þennan lit í ameríku fyrr í sumar! Ég er greinilega samkvæm sjálfri mér í litavali.. Litirnir eru hinsvegar aldrei alveg eins í evrópu og ameríku, en mér finnst okkar útgáfa af Bare with me miklu fallegri en þessi sem ég var búin að kaupa erlendis. Liturinn er fullkominn ferskju-tóna nude og ég bara fæ ekki nóg af honum!

IMG_0002

gydadrofn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: