ZO-ON STORMUR

Færslan er í boði Zo-On.

IMG_0075.JPG

Við parið fengum skemmtilega fyrirspurn um daginn, en Zo-On óskaði eftir að fá Heiðar til að velja sér jakka frá merkinu. Jakkinn Stormur varð fyrir valinu en við völdum í sameiningu þennan skemmtilega lit sem heitir ‘Mustard’. Jakkinn er þunnur og léttur, en efnið hefur vax-húð svo hann hrindir frá sér vatni og ver fyrir vindum. Fullkominn jakki fyrir sumarið og haustið þar sem hann er ekki of þykkur. Heiðari finnst jakkinn einstaklega léttur og þægilegur, og hentar vel til daglegra nota sem og í útivist.

60E0F8B7-6194-49B3-8AF8-D257722AEF91

Jakkinn fæst einnig í dökkbláu og grænu, en við erum bæði ótrúlega skotin í þessum gulbrúna lit. Hann sker sig úr og er ótrúlega flottur við gallabuxur og sneakers. Þessi verður tilvalin fyrir útilegur og útihátíðir sumarsins!

Þú færð jakkann HÉR og í verslunum Zo-On, en hann kostar nú 20.993kr.

gydadrofn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: