Fall Inspo

Færslan er ekki kostuð.

Vá hvað haustlitadýrðin hérna í hrauninu í Garðabæ er ofboðslega falleg. Haustið er einn af mínum uppáhalds árstímum – fyrir utan rigninguna og rokið sem gjarnan fylgir. Mig langaði að deila með ykkur myndum sem veita mér innblástur fyrir falleg haust-outfit. Mér finnst hnéhá stígvél, fallegar peysur og stórar kápur vera áberandi þetta haustið en sjálf er ég er nýbúin að fjárfesta í hnéháum stígvélum, og næst á dagskrá er að finna hina fullkomnu oversized peysu. Ég fer í það verkefni á næstu dögum og hlakka til að deila með ykkur outfit myndum!

Myndir eru fengnar af vefsíðunni Pinterest.com.

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: