POP by Stella McCartney

Færslan er unnin í samstarfi umboð Stella McCartney á Íslandi og vörur í færslunni voru fengnar að gjöf.

IMG_6438.jpeg

Í dag langar mig að segja ykkur frá nýjum ilm sem var að koma á markað frá Stella McCartney. Akkúrat núna sit ég á Keflavíkurflugvelli á leið til Alicante í smá frí, en við Heiðar bókuðum okkur ferð með örstuttum fyrirvara. Okkur finnst það eiginlega skemmtilegast þannig – þá þarf ekkert að bíða eftir ferðinni! Ég hef ekki heimsótt Alicante áður og hlakka til að sýna ykkur myndir þegar ég kem heim. En aftur að ilmnum! Getum við byrjað á að tala aðeins um umbúðirnar? Mér finnst glasið dásamlega fallegt, en það er umsnúin útgáfa af köntuðu Stellu flöskunni. Það er alltaf gaman að hafa falleg ilmvatnsglös uppivið og útlitið á glasinu skemmir svo sannarlega ekki fyrir.

IMG_4849

Pop er hannaður fyrir nýja kynslóð sem er óhrædd við að fara sínar eigin leiðir, eins og nafnið gefur svolítið til kynna. Ilmurinn finnst mér vera bjartur og léttur í fyrstu, en svo með ótrúlega hlýtt “hjarta”. Hann einkennist af sandelvið sem er kominn í mikið uppáhald hjá mér, ásamt tuberose blómum. Fyrstu tónarnir eru eins og ég sagði áður ótrúlega bjartir og áberandi, en hjartanóturnar gefa svo ákveðna hlýju án þess að vera þungar. Auglýsingaherferðin innihélt sterkar ungar konur sem fagna frelsinu í Kaliforníueyðimörkinni, og mér finnst það lýsa ilmnum einstaklega vel. Fyrir þá sem eru farnir að huga að jólagjöfum (too soon?) gæti þessi verið tilvalinn í pakka fyrir ungu kynslóðina, og ég mæli með að kíkja á hann við tækifæri!

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: