Essie Coconut Cove

Færslan er unnin í samstarfi við Essie og varan í færslunni var fengin að gjöf.

Nýlega kom sumarlína Essie í verslanir hér á Íslandi, en ég hef tekið ástfóstri við einn sérstakan lit úr línunni.

IMG_4024

IMG_4018

Liturinn heitir Coconut Cove, en áður en ég sá litinn og heyrði nafnið þá vissi ég strax að þarna væri á ferðinni litur fyrir mig. Ég fæ aldrei nóg af fallegum ljósum litum. Mér finnst það einhvernveginn fara mér mun betur en dökkir eða skærir litir. Coconut Cove er ekki alveg hvítur, heldur með örlítið af gráu í. Nafnið minnir mig á Coconut Grove sem ég heimsótti í Miami seinasta sumar, og það vekur upp góðar minningar. Mér finnst hann einstaklega fallegur þegar maður er orðinn aðeins brúnni á höndunum eftir sólina í sumar,  og þó að það styttist í haustið veit ég að hann á eftir að vera mikið notaður allt árið um kring.

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: