Ég elska: Simplee Aloe

Færslan er unnin í samstarfi við Simplee Aloe, og vörur í færslunni voru fengnar að gjöf.

Ég kynntist nýlega nýjum Aloe Vera drykkjum sem mig langar endilega að segja ykkur frá!

IMG_3144.JPG

Drykkirnir heita Simplee Aloe, og eru til í tveim bragðtegundum – mangó og epla, og vínberja og sítrónu. Það kemur ykkur kannski ekkert á óvart að ég elska þennan með sítrónu! Flestir ættu nú að kannast við ofurplöntuna Aloe Vera, sem er ótrúlega græðandi og góð fyrir okkur. Aloe Vera safinn sem er notaður í drykkina er alveg náttúrulegur og úr plöntum sem eru ræktaðar á vistvænan hátt. Ávaxtasafinn sem er blandað við hann er ekki úr þykkni og líka alveg náttúrulegur, svo þetta eru alveg ótrúlega hreinir og góðir safar. Mér finnst þeir frábærir sem millimál, og mér finnst líka yndislegt að byrja daginn á þeim. Þeir eru alveg ótrúlega bragðgóðir og ferskir, og ekki kekkjóttir eins og sumir Aloe Vera safar. Aloe Vera er ótrúlega gott fyrir húðina okkar, en til að gera safann að ennþá meiri ofurdrykk fyrir húðina er hann líka C-vítamín bættur. Auk þess að vera góðir fyrir húðina eru þeir líka hreinsandi, hjálpa til við meltingu og að halda ónæmiskerfinu okkar í góðu standi. Ekki amalegt það!

Eins og er fást drykkirnir í Nettó, Fjarðarkaup og völdum Samkaup búðum, en verða vonandi komnir í fleiri verslanir fljótlega!

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: