Ég elska: L’oreal Nude Maguiqe Cushion Foundation

Færslan er unnin í samstarfi við L’oreal, og var varan í færslunni fengin að gjöf. 

Fyrir um tveim vikum fékk ég  nýjasta L’oreal farðann í snyrtibudduna mína, og síðan ég prófaði hann hef ég ekki notað neinn annann!

IMG_2041.jpg

Já ég er svo sannarlega komin með æði fyrir þessum svokallaða “cushion” farða. Cushion farðar eru ekki alveg nýjir af nálinni, þó það séu ekki margir á markaði hér á landi. Lancome gaf út cushion farða í fyrra sem ég hef ekki prófað, svo þetta var minn fyrsti farði af þessari tegund. Ég var reyndar virkilega spennt að prófa hann, þar sem einn af mínum uppáhalds Youtube-er, Jaclyn Hill, er búin að dásama hann. Ég og hún erum með mjög svipaðan smekk á snyrtivörum, því allt sem hún elskar hef ég elskað líka. Farðinn hentar fyrir allar húðtýpur, en athugið þó að áferðin á honum er frekar dewy svo hann er kannski ekki endilega fyrir þær sem vilja vera alveg mattar. Mamma og systir mín eru báðar búnar að fá sér þennan, og við erum allar með mismunandi húðtýpur og þarfir fyrir húðina okkar – en elskum hann allar jafn mikið!

FullSizeRender

Cushion farðinn kemur í litlu og handhægu boxi, sem geymir svampinn sem farðinn er í. Það er mikil tækni við það að fylla svampinn af farða, sem skilar svo þeirri fallegu áferð sem næst með honum. Mér finnst best að nota rakan Beautyblender beint ofan í svampinn, og svo á andlitið. Það sem ég elska mest við farðann, er að það er hægt að byggja hann upp án þess að hann verði þykkur og kökukenndur á andlitinu! Eins og ég segi er ég bara búin að nota hann seinustu vikurnar, en það er algjörlega hægt að nota hann hvortsemer dagsdaglega eða þegar ég vil meiri farða. Ef maður fer eina umferð yfir andlitið verður hann mjög léttur, og svo getur maður farið fleiri til að fá akkúrat þá áferð sem maður vill hverju sinni. Svo finnst mér líka alveg ótrúlega mikill kostur að geta bætt á hann yfir daginn, án þess að enda með alltof þykkt lag í enda dags. Boxið er lítið og nett og er fullkomið í flugfreyjutöskuna í sumar!

Farðinn fæst á öllum sölustöðum L’oreal.

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: