Ég mæli með: MineTan!

Færslan er unnin í samstarfi við MineTan á Íslandi og vörurnar sem nefndar eru voru fengnar að gjöf.

Ég var vægast sagt spennt þegar ég rakst á síðu sem hét MineTan á Íslandi á Facebook um daginn. Ég heillaðist strax af fallegu myndunum sem þar voru, og hafði samband til að vita hvenar þessar flottu vörur kæmu í sölu. Þau buðu mér til sín og ég fékk að prófa, og vil ég meina að hér sé á ferðinni besta brúnkukrem sem ég hef prófað!

IMG_1415.JPG

Það er eiginlega ekki alveg rétt að segja brúnku”krem”, því MineTan formúlan er í froðu formi. Síðan ég prófaði í fyrsta skipti að nota brúnkufroðu hef ég ekki viljað neitt annað, þar sem mér finnst hún bæði vera mun fljótlegri, og gefa mun jafnari lit á líkamanum. Það er til sérstakur hanski sem ég mæli með að nota með, en hann er úr þykku og ótrúlega mjúku efni sem dreifir froðunni mjög jafnt.

IMG_1403

Eitt það allra sniðugasta við MineTan, er að það eru til margir og mismunandi litir. Enda meikar það sens að ég sem er með frekar dökkan húðtón vilji nota öðruvísi brúnku en þeir sem eru með mjög ljósan húðtón. Það geta því allir fundið froðu við sitt hæfi og á síðunni hjá MineTan er hægt að taka próf þar sem þú setur inn þinn húðlit og hvernig þú vilt að brúnkan þín líti út. Ég fékk mér Dark Ash litinn, sem verður að dökkum köldum brúnum tón á líkamanum – sem er akkúrat það sem ég vil! Hann er alls ekki appelsínugulur heldur ótrúlega raunverulegur og eiginlega bara alveg eins og ég hafi verið að koma heim frá Brasilíu! Ég prófaði líka Coconut froðuna, en hún er ennþá meira rakagefandi, og gefur dökkan ólívubrúnan lit. Lyktin af henni er ótrúlega góð kókos lykt, og hún gefur virkilega fallegan lit.

IMG_1401

Aftan á flöskunum er hægt að sjá hvernig þú getur stjórnað þínum lit, eftir því hversu lengi þú lætur hann bíða á húðinni. Það er semsagt alltaf gert ráð fyrir því að skola froðuna af, en þú getur biðið í einn, tvo eða þrjá klukkutíma eftir því hvað þú vilt vera dökk/ur. Ég myndi ekki segja að froðan sé alveg lyktarlaus, en hinsvegar þá hverfur lyktin þegar maður er búinn að skola hana af – svo hún er bara til staðar meðan maður er með brúnkuna á sér. Það sem ég elska við froðuna, er að hún verður svo ótrúlega jöfn, og smitast ekkert! Hvorki í föt né rúmföt, en ég fór í ræktina í hvítum íþróttatopp sama dag og ég bar á mig Dark Ash litinn, og það smitaðist ekki neitt! Venjulega smitast alltaf eitthvað í ljós föt, og sérstaklega ef maður svitnar.

minetan

Á þessari mynd getið þið séð hvernig Dark Ash liturinn lítur út eftir 1 klukkutíma, og eftir 2 klukkutíma. Maður tekur alveg eftir honum dökkna, og getur farið í sturtu þegar manni finnst maður vera orðinn nógu dökkur. Það er best að fara í volga sturtu, og þurrka sér svo mjög varlega með handklæði eftirá. Ég set brúnkuna líka í andlitið en blanda henni þá saman við rakakrem, og læt hana bíða alveg eins og brúnkuna á líkamanum og skola hana svo af. Þegar brúnkan fer að fara af, þá dofnar hún jafnt og verður alls ekki flekkótt.

IMG_1432.JPG

Þegar maður er svo búinn að skola af sér brúnkuna, verður hún ótrúlega jöfn og falleg – og liturinn finnst mér vera svo ótrúlega náttúrulegur! Ég er búin að fá einstaklega mörg “brúnkuhrós” upp á síðkastið og ég mæli 100% með að kíkja á MineTan.is og finna þinn lit.

Með kóðanum gydadrofn.com fáið þið 10% afslátt af MineTan brúnkufroðunum! Kóðinn gildir til miðnættis 3. maí.

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: