Ég elska: Freddy Superfit

Í desember eignaðist ég einar bestu ræktarbuxur sem ég hef átt! Ég setti þær einmitt á jólagjafalistann fyrir kærustuna, því ég veit þær hefðu slegið í gegn hjá mér hefði ég fengið þær í jólagjöf!

freddy

Freddy buxurnar eru allar sérstaklega gerðar til að “faðma rassinn”, og þær gera það svo sannarlega. Það sem ég elska við þessa týpu er að efnið er svona næstum eins og í kafarabúning – ef þið vitið hvað ég meina. Það er ótrúlega þétt og heldur virkilega vel að, svo það er ótrúlega þægilegt að vera í þeim. Ég var líka ótrúlega ánægð þegar ég mátaði þær í fyrsta skiptið að þær skyldu ekki vera alltof síðar á mig, eins og svo ótrúlega margar ræktarbuxur eru. Ég er búin að nota þær alveg ótrúlega mikið, bæði í ræktina, en líka stundum bara hversdags afþví þær eru ekki með neinu “íþróttalegu” á – þannig lagað séð.

IMG_0135

Mæli 100% með þessum buxum ef ykkur vantar góðar buxur í ræktina, eða plain svartar buxur í allskonar annað!

Þær fást HÉR.

xxx

Færslan er ekki kostuð. Buxurnar voru fengnar að gjöf, en álit í færslunni endurspegla einlæga skoðun höfunds.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: