Gjafaleikur: Amino Energy Peach Lemonade!

Amino Energy er að droppa hverri nýju bragðtegundinni á fætur annarri. Nýjasta viðbótin er Peach Lemonade, og já: bragðið er jafn ótrúlega gott og það hljómar.

IMG_9285 copy.jpg

Eins mikið og ég elska Blueberry Mojito Amino, Pinapple Amino og Strawberry Lime Amino, þá er þessi nýjasta bara eitt það allra besta sem ég hef á ævi minni smakkað. Þessi bragðtegund fór í alvöru beinustu leið á toppinn sem mitt uppáhalds bragð – mér finnst hún alveg fáránlega góð. Ef þið kannist við ferskjunammið frá Haribo á myndinni, þá get ég sagt ykkur að þetta er nánast sama bragðið – kannski örlítið meira sítrónubragð af Amino-inu, sem er eitthvað sem höfðar virkilega vel til mín þar sem þið kannski vitið að ég dýrka allt með stírónu lykt/bragði. Þetta bragð er líka eins og sumar í hristibrúsa, það er svo sjúklega ferskt og gott og mig langar helst að blanda mér svona í klaka og drekka í sólinni í sumar.

En í tilefni af þessu nýja, geggjaða bragði, ætla ég að bregða á leik og gefa tvo svona dúnka! Að þessu sinni fer leikurinn í gegnum Snapchat, svo til að vera með þarftu að bæta mér við þar undir notendanafninu: gydadrofn.

Leikreglurnar eru þannig að:

1. Þú sendir mér ræktarmynd – eða mynd þar sem þú ert að stunda þá hreyfingu sem þú ert vön/vanur. Mundu að hafa myndina nógu lengi svo ég nái að screenshot-a (10sek er frábært).

2. Með myndinni seturðu notendanafnið þitt á Snapchat með á skjáinn.

Ég screenshot-a myndirnar ykkar, og dreg svo út tvo heppna og hef samband við þá á Snapchat! Leikurinn stendur fram á þriðjudagskvöld, svo það er ekkert annað í stöðunni en að drífa sig í ræktina og senda mér mynd! Athugið að myndirnar verða ekki birtar neinstaðar.

xxx

Færslan er ekki kostuð. Heildsala útvegar vinninga fyrir lesendur. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: