Ég elska: Amino Energy Blueberry Mojito

Ég missti mig aðeins þegar ég sá nýjasta Amino Energy bragðið, en það er með bláberja mojito bragði!

IMG_8943

Amino Energy er uppáhalds pre-workout (fyrir æfingu) drykkurinn minn, og ég er búin að nota hann nánast síðan ég byrjaði í ræktinni. Það sem ég elska við hann er að hann gefur mér svo ótrúlega góða orku til að klára æfinguna mína, en hann inniheldur koffín úr grænu te-i. Það er líka ótrúlega góður kostur að hann inniheldur bara 10 hitaeiningar, vegna þess að eins og þegar ég var að keppa í módelfitness og þurfti alltaf að telja hitaeiningarnar yfir daginnn, þá var snilld að vera með drykk sem innihélt nánast engar. Svo er hann líka ótrúlega bragðgóður, en það er alls ekki sjálfgefið með svona fæðubótarefni! Ég er búin að smakka allar bragðtegundir, og þessi nýjasta kemst alveg klárlga á top 3 listann!

Ef þig langar að smakka nýja amino-ið þá mæli ég með að fylgjast með facebook síðu bloggsins í dag, en þar ætla ég að vera með skemmtilegan leik þar sem ég gef tveim heppnum Bluberry Mojito Amino Energy!

Amino Energy fæst í Hagkaup, Krónunni, Iceland, Nettó og á Perform.is.

xxx

Færslan er ekki kostuð. Pure Performance kostar vinninga fyrir lesendur.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: