Ég um mig: og lokaprófin í Reykjavík Makeup School

Í fyrradag útskrifaðist ég úr Reykjavík Makeup School, og er því formlega orðin lærður förðunarfræðingur! Ég viðurkenni alveg að það voru blendnar tilfinningar að útskrifast..mér fannst svo gaman í skólanum að mig langaði hreinlega bara ekkert að klára. En allt verður að taka enda, og það er líka skemmtilegt að vera loksins orðin lærð. Mig langaði að sýna  ykkur myndirnar úr lokaprófunum mínum, en lokaprófin eru þrjú: beauty förðun, smokey förðun, og fashion. Fyrir fashion prófið mitt fékk ég verðlaun fyrir bestu myndina, sem var alveg ótrúlega skemmtilegt! Myndin mín fær þá að hanga upp á vegg í skólanum, og svo fær hún líka að fara uppá vegg heima hjá mér!

_MG_0676.jpg

Beauty lokapróf

Módel: Telma Fanney Magnúsdóttir

Ljósmyndari: Íris Dögg Einarsdóttir

_MG_1779-2.jpg

Smokey lokapróf

Módel: Ástrós Traustadóttir

Ljósmyndari: Íris Dögg Einarsdóttir

_MG_3276.jpg

_MG_3353.jpg

Fashion lokapróf

Módel: Katrín Lára Garðarsdóttir

Fatnaður: Selected Smáralind

Ljósmyndari: Íris Dögg Einarsdóttir

xxx

Færslan er ekki kostuð.

1 Comments on “Ég um mig: og lokaprófin í Reykjavík Makeup School”

  1. Pingback: Gyða Dröfn um lokaprófin í skólanum – Reykjavik Makeup School

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: