New In: GYLLT/SVART

Núna er fylgihlutaverslunin SIX að fagna 5 ára afmæli sínu. Jeeeijj..alltaf gaman að eiga afmæli!

six

Í tilefni afmælisins eru allar vörurnar þeirra á 3 fyrir 2 alla helgina! Þið gætuð til dæmis fengið ykkur alla þessa þrjá hluti sem ég er með á myndinni og borgað bara fyrir tvo! Mér finnst alltaf jafn gaman að kíkja til þeirra, og ég finn mér alltaf eitthvað fallegt. Ég er einmitt nýbúin að velja mér þessa gylltu hluti..já ég vel mér alltaf eitthvað gyllt. Gyllt og svart eða kóngablátt, það er bara uppáhaldið mitt í svona fylgihlutum! Ég var búin að leita mér að svona plain gullkeðju um hálsinn frekar lengi, svo ég var ótrúlega ánægð að finna mér hana, og svo finnst mér armbandið æði!

Ég mæli klárlega með að kíkja til þeirra á morgun og nýta sér seinasta daginn af tilboðinu, SIX er bæði í Kringlunni og Smáralind.

xxx

Færslan er ekki kostuð. Vörur í færslunni voru fegnar sem sýnishorn, en valdar af höfundi sjálfum og álit höfundar í færslunni eru einlæg.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: