gydadrofn X maybellinervk

Í kvöld er ég að fara í alveg ótrúlega skemmtilegt verkefni! Ég fékk þann mikla heiður að opna formlega nýja Snapchat rás Maybelline á Íslandi, en notendanafnið þeirra er maybellinervk. Í kvöld ætla ég svo að vera stödd inni í Hagkaup Smáralind á miðnæturopnun Smáralindar, og bjóða Maybelline aðdáendum að setjast í stólinn hjá mér og vera gestasnappari inná þessari nýju Maybelline Snapchat rás.

12118724_899544636748170_8325905319615367062_nsnapchat

Mér finnst alveg ótrúlega skemmtilegt að fá að taka þátt í þessu skemmtilega verkefni, og fá að vera fyrsti gestasnapparinn hjá Maybelline Reykjavík. Eins og ég sagði áður ætla ég svo að bjóða Maybelline aðdáendum að koma og setjast í stólinn hjá mér og verða gestasnapparar, en það eina sem þarf að gera er að nefna sína uppáhalds Maybelline vöru! 10 heppnir sem koma og finna mig verða valdir af handahófi eftir kvöldið, og vinna nýju Nudes pallettuna og nýja Lash Sensational maskarann!

Ég verð frá kl.19:00 í Hagkaup Smáralind í kvöld. Endilega komið og finnið mig og segið mér ykkar uppáhalds Maybelline vöru, þið gætuð orðið heppnar!

xxx

Þessi færsla er ekki kostuð.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: