AKUREYRI: langar þig í nýja Real Techniques eyeliner settið?

Jæja elsku bestu Akureyrarstelpur! Ég er ótrlúlega glöð að segja ykkur frá því að á morgun, laugardaginn 18. september, ætla ég að vera með feluleik í samstarfi við Real Techniques hér á Akureyri! Þeir sem finna mig geta fengið nýjasta burstasettið frá Real Techniques sem inniheldur fjóra dásamlega eyeliner bursta.

IMG_3315

Eftir að ég og Erna Hrund földum okkur í Kringlunni með burstasett, voru ótrúlega margar sem höfðu samband og óskuðu eftir að við gerðum eitthvað svipað úti á landi. Real Techniques á Íslandi vildi endilega gera eitthvað skemmtilegt líka á landsbyggðinni, svo ég var send til Akureyrar með tíu sett meðferðis. Það er allt um feluleik morgundagsins og burstana á Snapchattinu mínu: gydadrofn. Ég mun birta vísbendingar þar á morgun, um hvar mig er að finna, svo ef þú ert á Akureyri og langar að eignast eyeliner set, þá mæli ég með að fylgjast með Snapchat!!

snapchat

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: