Í dag: Q&A Snapchat event

Vegna fjölda fyrirspurna ákvað ég að endurtaka spurt og svarað á Snapchat! Þetta var svo skemmtilegt síðast að ég var alveg klárlega til í að endurtaka leikinn. Það hafa líka margir fleiri Snapchattarar bæst í hópinn upp á síðkastið svo vonandi sendið þér mér skemmtilegar spurningar. Fyrir þá sem ekki vita þá virkar þetta þannig að hver sem er getur sent mér spurningu inn á Snapchat, og ég birti svarið í story þar sem allir geta séð það. Ég ætla að byrja að svara spurngingum seinnipartinn svo endilega fylgist með!

@gydadrofn

IMG_6585

Snapchat: gydadrofn

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: