Bloggið 1. árs: SNAPCHAT EVENT

Eins og ég var búin að segja ykkur frá ætla ég að vera með Snapchat Event í dag þar sem ég ætla taka á móti spurningum og svara þeim í story. Ég mun byrja að svara í kringum hádegið, en þið megið endilega bara byrja að senda mér spurningar í gegnum Snapchat. Þær mega vera um hvað sem er, hvort sem það tengist mér persónulega og einhverju sem ykkur langar að vita um mig eða bara einhverju öðru, og ég geri mitt allra besta til að svara sem flestum! Þið getið addað mér með notendanafninu gydadrofn, eða tekið mynd í gegnum Snapchat af draugnum hér fyrir neðan.

IMG_6585

Svo veit ég að það bíða margir mjög spenntir eftir að ég dragi úr afmælisleiknum og tilkynni hver fær stóra vinninginn Ég mun draga út vinningshafana þrjá eftir hádegið, og tilkynna þá seinnipartinn hér á síðunni, svo fylgist ennþá spennt með!

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: