Ég elska: Invisibobble Sweetheart

IMG_7644

Ég hef áður sagt ykkur frá uppáhalds hárteygjunum mínum sem heita Invisibobble, færsluna má lesa HÉR. Síðan ég prófaði þær hef ég ekki getað notað neinar aðrar hárteygjur án þess að finnast þær óþægilegar og fá hausverk. Ég elska líka hvað þær gera mikið úr fíngerða hárinu mínu, og það sleikir það ekki niður þó ég sé með það í teygju.

IMG_7651

Fyrir valentínusardaginn fékk ég sendar alveg ótrúlega krúttlegar tvær nýjar tegundir sem eru úr Sweetheart línunni. Önnur tegundin er vínrauð, og hin er glær en með glimmeri í. Ég hef áður átt glærar en þessar eru falleg viðbót við teygjusafnið mitt.

IMG_7652

Ef að þið eruð ekki ennþá búin að prófa þessar dásamlegu teygjur mæli ég með því að gera það núna..þær algjörlega breyttu hár-lífinu mínu. Þær fara líka vel með hárið og slíta því ekki, en halda því samt mjög vel uppi. Teygjurnar fást á mörgum hárgreiðslustofum, og í apótekum Lyf og Heilsu, en mesta úrvalið er hjá Salon VEH í Kringlunni 7, og þar fást til dæmis krúttlegu Sweetheart teygjurnar!

xxx

Vörurnar í þessari færslu fékk ég sendar sem sýnishorn. Það hefur þó engin áhrif á álit mitt á vörunni, sem ég hafði áður prófað, og alltaf er sett fram hreinskilið álit á gydadrofn.com.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: