Y.A.S. Sport gjafaleikur!

19

Nýlega kom splunkuný sending af Y.A.S. Sport línunni í verslanir Vero Moda. Þið sem eruð að fylgjast með mér á Snapchat (@gydadrofn) sáuð örugglega þegar ég kíkti til þeirra að máta, og varð alveg ástfangin upp fyrir haus!

17_fotor

Línan sem er komin í verslanir núna er alveg guðdómlega falleg. Mynstrin og litirnir eru alveg ótrúlega flottir, og ég elska geometrísku formin í gráu og appelsínugulu litunum. Íþróttatoppurinn á myndinni er ein af þeim flíkum sem ég var alveg að missa mig yfir, hann er svo fáránlega flottur og böndin í bakið eru bara geggjuð!

26000104_ShockingOrange_001_Main_fotor

Grár og gulur eru líka áberandi í línunni, og bolurinn á myndinni er líka til í sama gráa lit og buxurnar. Eitt það allra besta við línuna er hvað hún er á frábæru verði! Stundum er bara must að kaupa sér ný ræktarföt til að drífa sig áfram í ræktinni, og maður fær sko ansi mikið fyrir peninginn í þessari línu.

26000436_PearlBlue_451715_001_ProductLarge_fotor

Þegar ég fór að máta varð ég yfir mig ástfangin af þessum appelsínugula langermabol. Hann er úr mjög þunnu og léttu efni, en sniðið er það allra besta (og svo kostar hann líka bara 5.990kr). Hann er nefnilega ekki of þröngur heldur bara mátulega þægilegur og ég á pottþétt eftir að nota hann endalaust í ræktinni! Hvíti bolurinn er frekar laus og mjög þægilegur og fullkominn við þessar buxur, eins og sést á myndinni ofar í færslunni.

YASWIN JACKET-Image

Vero Moda Y.A.S. Sport Hlaupajakki: 16.990kr

Í samstarfi við Vero Moda langar okkur að gefa heppnum lesanda eina af vönduðustu flíkunum úr línunni, en það er guli hlaupajakkinn á myndinni hér að ofan. Ég prófaði hann einmitt líka í búðinni og hann er alveg ótrúlega léttur og þægilegur, væri sko alveg til í að næla mér í einn svona! Til að vera með þarftu að:

1. Kommenta undir þessa færslu með nafni, emaili, og hvaða stærð þú myndir vilja (í boxið sem stendur ‘leave a reply’ neðst).

2. Deila þessari færslu á Facebook, með deilingarhnappnum neðst.

Og svo skemmir aldrei fyrir að like-a Facebook síðu bloggsins hér til hliðar og síðu Vero Moda.

Ég ætla draga út úr leiknum kl.21:00 á fimmtudagskvöld, svo það eru rúmir 2 sólahringar til stefnu!

xxx

123 Comments on “Y.A.S. Sport gjafaleikur!”

  1. ótrúlega flottur litur á jakkanum! myndi ekki slá hendinni á móti þessu.
    Held ég myndi þurfa stærð L eða XL

    Like

  2. Já takk er að fara að byrja í mömmuleikfimi og það væri mjög skemmtilegt að fá nýjan jakka 🙂 stærð medium

    Elísabet Kristín Bragadóttir

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: