Ég elska: Rebel frá Mac

Ég gaf systur minni varalit í jólagjöf, og valdi þennan hérna handa henni!

IMG_0287

Hann er úr Mac í Kringlunni, og liturinn heitir Rebel. Hún er mjög hrifin af áberandi varalitum og mér fannst þessi vera fullkominn fyrir hana. Nema svo er ég sjálf svo hrifin af honum að ég verð að fara næla mér í einn handa sjálfri mér þegar ég kem aftur suður!

IMG_0272_fotor

Liturinn er dökk-rauða-berjalitaður, og kemur ótrúlega vel út á vörum. Varaliturinn sjálfur er líka alveg ótrúlega mjúkur og góður, og mér fannst ég ná alveg ótrúlega fallegri áferð með honum.

IMG_0306_fotor

Ég er ekki með neinn farða á myndinni því ég skellti bara á mig varalitnum til að sýna ykkur. Ég er ekki með neinn varablýant undir honum heldur, en það væri fallegt að vera með dökkan blýant til að gera útlínurnar. Ég bar hann á beint úr umbúðunum, og notaði svo bleika varaburstann frá Real Techniques til að laga hann og gera hann jafnari. Áferðin er gullfalleg og ég er alveg að missa mig yfir þessum lit!

xxx

1 Comments on “Ég elska: Rebel frá Mac”

  1. Pingback: Confessions of a shopaholic Vol5. | gyðadröfn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: