Ég um mig: 8 hlutir

Um daginn setti bloggarinn Þórunn Ívars (á thorunnivars.is, HÉR) inn færslu á síðuna sína þar sem hún segir frá sínum 8 hlutum sem hver hamingjusöm kona ætti að eiga. Upprunalega færslan er frá einum af uppáhalds bloggaranum mínum (og Þórunnar, Cupcakes and cashmere), en þar segir hún frá þessum 8 hlutum sem konur ættu að vita um sjálfa sig. Þórunn skoraði á aðra bloggara að gera eins færslu og ég ákvað að taka áskoruninni og segja ykkur frá mínum 8 hlutum! Mér finnst þetta skemmtileg leið til að leyfa ykkur að kynnast mér aðeins persónulega og vonandi skiljið þið skriftina mína og hafið gaman af!

handskrifað3_fotor

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: