Ég mæli með: Freebra

Í sumar sagði ég ykkur frá því þegar ég prófaði Freebra brjóstahaldarann og var alveg ótrúlega hrifinn af honum. Þið getið lesið færsluna frá því í sumar HÉR. Nú eru örugglega margar stelpur sem eru búnar að velja sér fallegann jólakjól, en Freebra hentar einmitt svo ótrúlega vel undir marga kjóla þar sem það er oft vandamál hvað brjóstarhaldarinn sést mikið.

IMG_0082

Í tilefni þess að Freebra er kominn í sölu í Hagkaup, ætla ég að vera í Hagkaup Smáralind á morgun ásamt henni Þórunni Ívars, frá kl14-17. Við munum glaðar aðstoða ykkur ef þið þurfið hjálp og segja ykkur frá Freebra, svo endilega kíkið í Smáralindina á morgun!

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: