Nóvember á Instagram!

Ég er svo ótrúlega ánægð að uppáhalds mánuður ársins er næstum því genginn í garð! Bara tæpar tvær vikur í fyrsta sunnudag í aðventu, en aðventan er algjörlega minn uppáhalds tími. Á meðan ég bíð ætla ég að sýna ykkur myndir frá seinustu vikum sem ég deildi á Instagram. Fylgstu með  @gydadrofn!

IMG_0016

Þegar ég var úti í Bretlandi fyrr á árinu keypti ég mér Naked2 pallettuna frá Urban Decay og er búin að nota hana endalaust mikið. Fyrir nokkrum vikum sá ég að ég var að verða búin með 2 liti í henni, en það var mattur ljós, og dekkri mattur litur. Ég ákvað að það væri því kominn tími á að ég nældi mér í Naked2 Basics, en hún er með 6 litum sem eru allir mattir. Mér finnst þetta vera hin fullkomna palletta, og ég nota hana bæði hversdags og líka þegar ég er að gera dramantískari skyggingar, elska hana!

IMG_0019

Í kringum hrekkjavökuna fyllast matvörubúðirnar af graskerjum, og ég stóðst ekki mátið og nældi mér í eitt stykki. Í kjölfarið fékk ég æði fyrir allskonar graskers, en þessi hafragrautur sem er í anda graskersböku var algjörlega dásamlegur. Ég notaði butterscotch dropa ofan á, en þeir eru eitt það allra besta sem ég veit. Í grautnum var líka hnetumjólk og brúnköku-krydd, og ég borðaði hann heitann svo butterscotchið bráðnaði samanvið..fullkomið!

IMG_0017

Ég var sko ekki lengi að næla mér í dall af piparkökum og dós af jólaöli þegar ég fór að versla um daginn. Þetta er eitt jólalegasta combo sem ég veit um og kemur mér alltaf í jólaskap. Ég hef lagt það í vana minn að taka “jólaljósarúnt” um miðjan desember og skoða jólaskreytingarnar í bænum, og þá er alltaf jólaöl og piparkökur með í för. Get varla beðið eftir fólk setji upp jólaljós svo ég geti skoðað, en í ár verður rúnturinn sennilega tekinn í borginni en ekki á Akureyri, sem verður skemmtileg tilbreyting. Ég held samt ég þurfi að kaupa mér nýjann dall af piparkökum..þessi entist nefnilega ekki lengi!

IMG_0018

Ég hoppaði hæð mína þegar ég sá að bleika Skin Perfection línan frá L’oreal var að koma til landsins. Ég er búin að eiga serumið á myndinni í rúmlega ár, og það var akkúrat að klárast, svo það er æði að geta keypt það í búð hérna á Íslandi. Ég er líka sérstaklega hrifin af augnkreminu og hinar tvær vörurnar í línunni lofa einstaklega góðu. Meira um það síðar!

IMG_0020

Ég elska kaffi..og ég elska jólin..og ég elska líka jólakaffið á Te og kaffi! Mér finnst jólabollarnir þeirra ótrúlega fallegir, og ég fagnaði komu þeirra með einni dásamlegri Grýlu í skólanum um daginn. Grýla er tvöfaldur latte með heslihnetu og súkkulaðisýrópi, og svo er rjómi og karamellusósa ofaná og punkturinn yfir i-ið eru muldu heslihneturnar efst!

IMG_0021

Mig dreymir um að eiga risastórann spegil með svona ljósaperustæðum sitthvorumeginn á hliðunum. Þessi er heima hjá ömmu minni og svona lýsing er akkúrat það sem ég þyrfti á spegilinn minn. Svo finnst mér það líka svo ótrúlega fallegt og það minnir mig á falleg gamaldags snyrtiborð!

xxx

6 Comments on “Nóvember á Instagram!”

    • Ég pantaði hana á Ebay 🙂
      Leitaðu að: Urban Decay Naked2 Basics og þú ættir að fá einhverjar niðurstöður, svo valdi ég bara þann söluaðila sem var ódýrastur! 🙂

      Like

  1. Pingback: 5 uppáhalds í mars! | gyðadröfn

  2. Pingback: 5 uppáhalds í mars! | Gyða Dröfn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: