Að missa mig yfir: Flugfreyju fótagel!

Um daginn var ég svo heppin að fá að prófa vöru frá Masterline, sem ég var búin að ætla að kaupa mér heillengi en aldrei komið í verk. Varan fannst mér ótrúlega áhugaverð og ég varð svo sannarlega ekki fyrir vonbrigðum!

IMG_3462_fotor

Varan sem ég er að tala um er kælandi og róandi gelkrem fyrir fæturna! Það er með piparmyntulykt og er sennilega mesta snilld sem ég veit þegar ég er með þreytta fætur eftir langan dag. Ég geymi mitt gel í ískápnum til að fá sem mesta mögulega kælingu, en það veitir samt kælandi áhrif þó það sé geymt inní skáp. Lyktin af því er líka róandi fyrir vitin svo það er ein allsherjar slökun að bera það á fæturna þegar ég kem heim.

IMG_3457

Gelið kemur í flösku með pumpu sem mér finnst mjög þægilegt. Suma daga er ég kannski í skólanum, í vinnunni í nokkra klukkutíma og fer svo beint á æfingu. Fæturnir mínir verða oft ótrúlega þreyttir og bólgnir og það er fátt betra en að leggjast uppí sófa á kvöldin og smyrja gelinu á táslurnar og upp á sköflungana. Það léttir svo ótrúlega á fótunum og minnkar bólgur sem myndast oft neðst í fótunum. Ef að þið munið eftir “flugfreyjugelinu” sem var einu sinni á markaðnum þá er þetta alls ekki ósvipað. Ástæðan fyrir því að það var kallað flugfreyjugel er að flugfreyjur sem fljúga mikið og standa lengi í vinnunni á hælaskóm dásömuðu það í hástert eftir langann dag. Ég get sko verið sammála flugfreyjunum, svona gel eru æðisleg og mér líkar einstaklega vel við þetta hér.

IMG_3467

Gelkremið er mjög létt og fljótt að þorna, sem mér finnst stór kostur. Það er nefnilega yfirleitt alltaf þannig að þegar ég er nýbúin að smyrja þykku lagi af fótakremi á fæturna þarf ég alltaf alveg nauðsynlega að standa upp og gera eitthvað mjög mikilvægt. Sem endar oft með kremuðu gólfi sem er stórhættulegt fyrir aðra heimilismeðlimi..stórhættulegt segi ég af reynslu..en það hefur allavega ekki gerst ennþá með þessu geli! Það er yfirleitt orðið nánast alveg þurrt þegar ég er búin að muna þetta ótrúlega mikilvæga sem ég þarf að gera..svo engin stórslys hafa orðið af völdum þess (ennþá allavega).

xxx

Vöruna í þessari færslu fékk ég sem sýnishorn. Það hefur þó engin áhrif á álit mitt á vörunni og höfundur gydadrofn.com gefur alltaf hreinskilið og einlægt álit.

3 Comments on “Að missa mig yfir: Flugfreyju fótagel!”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: