Gjafaleikur: Granatepla varasalvi frá Now Solutions

Er ekki bara tilvalið að byrja nýja viku á skemmtilegum gjafaleik? Nýlega kynntist ég merkinu Now Solutions sem er ný lína undir vörumerkinu Now sem eflaust margir kannast við. Þið hafið kannski nú þegar tekið eftir því að ég nota mikið af vörum frá merkinu, enda býður það upp á mikið af vörum sem ég hef stanlaust verið að leita að en gengið erfiðlega að finna, og þá sérstaklega eitthvað sem ég nota í uppskriftirnar mínar. Allar vörurnar eru náttúrulegar og unnar úr náttúrulegum innihaldsefnum. Ég er alltaf svo hrifin af snyrtivörum sem sameina ást mína á snyrtörum og einhverju sem má borða, enda trúi ég því að það sem er gott fyrir innri líkamann ætti líka að vera gott fyrir ytri líkamann.

IMG_2622_fotor

Dæmi um vörur frá merkinu sem eru mikið notaðar hjá mér eru E-olían, avocado olían og laxerolían. Möndluolían er líka frábær í allskonar snyrtivöruuppskriftir og það er uppskrift á leiðinni með henni von bráðar. Ilmkjarnaolíurnar þeirra eru líka frábærar og ég er nú þegar búin að segja ykkur frá því hvernig ég nota einhverjar af þeim, og á vafalaust eftir að sýna ykkur fleiri mjög fljótlega. Þar sem að það hefur verið mikil umræða um prófanir á dýrum undanfarið er gott að benda á að ekkert af Now Solutions vörunum eru prófaðar á dýrum og merkið er því cruelty-free.

Ég hef fengið mikið af spurningum hvar sé hægt að kaupa olíurnar frá þeim en merkið fæst í Hagkaup Kringlu, Smáralind og Garðabæ, Blómaval, Fjarðarkaup, Lifandi Markað í Borgartúni, og svo sumum apótekum á höfuðborgarsvæðinu (t.d. Reykjavíkurapóteki). Ég mæli með því að smella á like á Facebook síðu Now (hér: https://www.facebook.com/nowfoodsiceland ) svo þið getið fylgst með fréttum frá þeim.

IMG_3257

Mig langar að deila gleðinni og leyfa 15 frábærum lesendum að prófa nýja granatepla varasalvann sem ég prófaði nýlega frá þeim. Hann inniheldur t.d. kókosolíu, laxerolíu, E-vítamín og shea butter, og lyktar af dásamlegu granatepli.

Til að taka þátt ýtið þið á Facebook hnappinn hérna neðst og deilið þessari færslu og skrifið svo komment með emailinu ykkar þegar þið eruð búin hér fyrir neðan færsluna (skrollið alveg neðst og skrifið í boxið sem heitir ‘Leave a reply’). Ég mun svo draga út 15 heppna á miðvikudagskvöldið kl21:00 sem fá sendann þennan æðislega varasalva í pósti.

Endilega takið þátt og ekki gleyma að skrifa emailið ykkar í kommenti fyrir neðan færsluna svo ég geti haft samband!

xxx

32 Comments on “Gjafaleikur: Granatepla varasalvi frá Now Solutions”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: