New in: Kóngablátt frá Michael Kors

Úff það fer sko strax að koma tími á annann Confessions Of a Shopaholic post..er búin að kaupa aðeins of mikið af fínum hlutum seinustu vikur sem ég hlakka til að sýna ykkur. En þangað til bara get ég ekki beðið lengur með að sýna ykkur nýja veskið mitt sem að ég keypti mér í seinustu viku!

IMG_1358

Eins og ég sagði ykkur um daginn er ég búin að vera með endalaust mikið æði fyrir öllu sem er kóngablátt og gyllt á litinn, og safírsblá Michael Kors taska var efst á óskalistanum mínum. Ég var búin að vera að fylgjast með nokkrum uppboðum á Ebay en fann aldrei nógu góðan díl, en þá rakst ég á þetta litla sæta peningaveski í sama lit. Ég sættist á að kaupa mér frekar svona lítið úlnliðsveski sem passar fyrir kort, peninga og iPhone, heldur en stóra tösku. Ég held að það sé eftir allt bara betri ákvörðun því ég var svo hrædd um að ég fengi kannski á endanum leið á kóngabláa litnum og myndi ekki nota töskuna nógu mikið til að réttlæta kaupin. Veskið er hinsvegar fullkomið til að hafa með sér þegar maður nennir ekki að hafa heila tösku þar sem allt það nauðsynlegasta passar akkúrat í, kem meira segja fyrir einum baby lips fyrir ofan símann minn! Hversu fullkomið?

IMG_1361

Á morgun kemur svo fyrsta færslan í nýjum flokk á blogginu sem ég er alveg ótrúlega spennt fyrir og verður vikulegur partur af blogginu á sunnudögum.  Endilega fylgist spennt með því ég held að þetta verði frábær viðbót við bloggið sem þið verðið vonandi jafn spennt fyrir og ég!

xxx

2 Comments on “New in: Kóngablátt frá Michael Kors”

 1. I see you don’t monetize your page, don’t waste your traffic, you can earn additional
  bucks every month because you’ve got high quality content.
  If you want to know how to make extra bucks, search for: Ercannou’s essential tools best adsense alternative

  Like

 2. I have noticed you don’t monetize your blog, don’t waste your traffic,
  you can earn additional bucks every month. You can use the best adsense alternative for any type of website (they approve all websites), for more details simply search in gooogle:
  boorfe’s tips monetize your website

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: