New in: Fartölvuhulstur frá Michael Kors

Á föstudaginn fór ég ótrúlega spennt á pósthúsið því ég vissi að þar biði mín fallega fartölvuhulstrið sem ég keypti mér á Ebay um daginn.

IMG_1120 

Eftir langar samningaviðræður við seljandann fékk ég það á ótrúlega góðu verði. Komst reyndar að því um helgina að mínar hugmyndir af “góðum díl” á fartölvuhulstri eru kannski ekki alveg þær sömu og hjá flestum. En ég er alveg ótrúlega ánægð með hana og finnst hún vera hinn fullkomni fylgihlutur fyrir mig í skólann!

 

IMG_1122

Hulstrið er reyndar hannað fyrir MacBook Pro, en ég er að nota það undir MacBook Air. Stærðin á skjánum er samt sú sama svo ég hef bara aðeins meira pláss, og get til dæmis komið hleðslutækinu mínu og símanum með. Það er úr svörtu leðri með snákaskinnsmunstri og gyllt að innan. Hef aldrei verið mikið fyrir snákaskinnsmunstur en þetta finnst mér óendanlega fallegt.

IMG_1131

 

Það fylgdi meirasegja leðuról með hulstrinu, svo það nýtist líka sem taska sem maður getur hengt á öxlina. Finnst það ótrúlega sniðugt og þá er líka hægt að nota það sem töska fyrir annað en fartölvuna! Alltaf að græða!

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: