Langar í: Falleg mjólkurkanna úr Minju

IMG_1019

Mamma mín rakst á þessa fallegu mjólkurkönnu í versluninni Minju á Laugarveginum um daginn. Ég varð alveg ástfangin af henni við fyrstu sýn og finnst hún alveg ofboðslega falleg. Kannan er hönnuð eins og gamla góða rjómafernan en er úr glæru plexi plasti. Ég er alltaf svo ótrúlega veik fyrir svona geometric hönnun, þar sem aðallega ferningar og þríhyrningar eru notaðir, því mér finnst oft einfaldar og skýrar línur vera það sem gerir hlutinn fallegann. Ég ætla drífa mig við fyrsta tækifæri niður á Laugaveg og næla mér í eitt stykki. Svo ætla ég að bjóða einhverjum í kaffi sem fyrst og vonandi vill gesturinn mjólk í kaffið svo ég geti boðið honum að hella úr fallegu könnunni minni!

IMG_1032

xxx

2 Comments on “Langar í: Falleg mjólkurkanna úr Minju”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: