Myndablogg: Instagram uppá síðkastið

Seinustu dagar hafa verið frekar pakkaðir hjá mér og lítill tími gefist til að sinna blogginu, sem mér finnst alltaf leiðinlegt, en það mun breytast á næstu vikum! Ég er að flytja til Reykjavíkur frá Akureyri og byrja skólalífið aftur eftir tveggja ára hlé, svo það eru spennandi tímar framundan! En mig langar að sýna ykkur nokkrar myndir sem ég hef sett á Instagram nýlega!

IMG_0041

Ohh þetta var svo ljúfur sumardagur..þessi mynd er eiginlega bara svona hin fullkomna sumarmynd fyrir mér! Afslöppun á pallinum í hádeginu með risa skál af ávöxtum og berjum. Í skálinni er ferskur ananas, epli, jarðarber og bláber og svo bjó ég til kókos-lime sósu til að hella yfir.

IMG_9962

Naglalakkasafnið mitt fer ört stækkandi og ég vildi stundum að ég væri með nokkrar hendur til að geta verið með þau öll í einu.

IMG_0126

Ég skellti mér í Sirkus Íslands á Akureyri um daginn og mæli með að allir kíki á hann, frábær skemmtun!

IMG_0505

Seinasti vinnudagurinn minn var í seinustu viku og í tilefni hans bakaði ég eina risa köku og fór með í vinnuna (leiðbeiningar HÉR)

IMG_0280

Ég fann uppskrift af þessu æðislega quinoa salati á netinu um daginn (uppskrift HÉR), og er búin að borða það 6x síðan þá, svo gott er það!

IMG_0148

Um verslunarmannahelgina á Akureyri er viðburðurinn “Mömmur og muffins” haldinn árlega til styrktar góðu málefni. Við vinkonurnar skelltum okkur í dásamlegu veðri og nældum okkur í ljúffengar muffins.

IMG_0241

Á sunnudeginum um verslunarmannahelgina skellti ég mér svo á Þjóðhátíð í eyjum í þriðja skiptið, alltaf er það jafn gaman! Ég smellti mér í appelsínugulu pollabuxurnar og þessa dásamlega krúttlegu gúmmískó sem ég rakst á í Lyfju áður en ég fór.

IMG_0464

Ég dýrka græna djúsa og þetta er uppáhalds uppskriftin mín (HÉR), mæli með að þið prófið því hann er alveg ótrúlega góður þó hann sé grænn!

IMG_0551

Í gær skelltum við mæðgurnar ásamt vinkonu minni okkur á ísdaginn í Hveragerði. Það gekk samt ekkert alltof vel að finna ísinn í fyrstu svo þetta kort kom að góðum notum! Ég smakkaði hinn viðfræga “Búbís”, ísinn úr brjóstamjólk, ásamt mörgum öðrum. Við vorum allar sammála um að “Royaltís” með Royal karamellubúðing hefði verið bestur, en mér fannst hvítlauks-chili ísinn sá allra versti! Ótrúlega skemmtilegur dagur og ég fer klárlega aftur á næsta ári!

IMG_0558

Reykjavík tók aldeilis vel á móti mér með sól og ótrúlega fallegu veðri um helgina!

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: