Uppskrift: Stækkandi og mýkjandi varaskrúbbur

Aftur dinglaði pósturinn hjá mér í gær og ég alltaf jafn spennt. Í þetta skiptið var það varaliturinn sem ég sagði ykkur frá að ég hefði pantað mér um daginn. Mattur nude litur frá Revlon sem ég var mjög spennt að prófa. Ég skellti honum strax á mig en það varð ekki alveg eins og ég hafði vonast eftir..varirnar mínar voru pínu þurrar og þar sem liturinn er mattur kom það ekki vel út. En ég dey nú ekki ráðalaus!

Image

 Fór beint í eldhúsið og græjaði mér dásamlegan varaskrúbb! Ég gerði tvær útgáfur en langar að sýna ykkur aðra þeirra núna. Hann hreinsar ótrúlega vel dauðu húðina og svo inniheldur hann líka kanil, sem eykur blóðflæði, og gerir varirnar stærri og fylltari. Svo er líka alltílagi þó það fari aðeins uppí mann, hann er nefnilega ótrúlega góður á bragðið (ég sleikti ekkert skálina eða neitt svoleiðis)

Image

 Ég veit alveg að hann lítur ekkert alltof vel út en trúið mér, hann gerir svo sannarlega sitt gagn! Ég bar hann bara á varirnar með fingrunum og nuddaði létt þangað til dauða húðin var farin. Þá fékk ég mér rakann þvottapoka og strauk hann af (og sleikti restina).

Image

 Þar sem að þetta var tilraunastarfsemi er ég kannski ekki með alveg nákvæm hlutföll en þið getið bara prófað ykkur áfram þangað til þið fáið áferðina sem þið viljið. Í minn fór sirka:

1msk. Kókosolía

1msk. Púðursykur

1/2 tsk. Kanill

Ég blanda bara öllu saman í litla skál og geymi hann svo í krukku með loki. Þessi uppskrift endist alveg í þónokkur skipti.

Image

xxx

4 Comments on “Uppskrift: Stækkandi og mýkjandi varaskrúbbur”

  1. Pingback: Uppskrift: Fullkomna föstudagskvöldið mitt | gyðadröfn

  2. Pingback: Uppskrift: Varamaski og fleiri góð ráð við varaþurrk | gyðadröfn

  3. Pingback: Uppskrift: Fullkomna föstudagskvöldið mitt | Gyða Dröfn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: