Að missa mig yfir: Baby lips!

Ég er varasalvafíkill..þarf alltaf að vera með varasalva á mér þegar ég fer eitthvað. Ég er hinsvegar alls ekki varalitatýpa og finnst einhvernveginn ekki fara mér að vera með varalit! En stundum langar mig samt að vera með eitthvað á vörunum án þess að það sé of mikið, og þessvegna kemur kannski ekkert á óvart að ég dýrka baby lips frá Maybelline!

Image

 Baby lips er í rauninni bara varasalvi með smá lit sem á alls ekki að vera þekjandi heldur bara svona aðeins til að fá smá lit. Það sem kom mér mest á óvart var hvað hann er líka góður sem varasalvi! Mér finnst svo oft svona varasalvar sem maður skrúfar upp ekki alveg nógu góðir en vá! Þessi er æði! Varirnar verða svo ótrúlega mjúkar, og liturinn er svo fallegur.

Image

 Uppáhalds litirnir mínir eru Peach sem er þessi fjólublái, hann er svona eiginlega nude á litinn og ég er búin að nota hann langmest. Svo er það þessi efri sem heitir Pink punch og er svona alveg skærbleikur, ótrúlega flottur og hlakka til að nota hann í sumar! Baby lips eru væntanlegir til Íslands innan skamms, og það verða hinir upprunalegu 6 sem verða í boði. Mæli klárlega með að fylgjast með og næla sér í þegar þeir koma!

Image

Hversu girnilegir?

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: