Ég mæli með: Besta leiðin til að taka af glimmernaglalakk!

Hver kannast ekki við að setja á sig eitthvað fallegt glimmernaglalakk fyrir helgina og ætla svo að taka það af þegar það kemur mánudagur..nei bíddu, ekki svo auðvelt!

Ég elska glimmernaglalökk og nota þau mjög mikið, en það getur stundum verið alveg óendanlega erfitt að ná þeim af! Bómullinn eða svampurinn festist í þeim og rifnar og áður en maður veit af er fallega glimmernaglalakkið orðið manns versti óvinur. Þessvegna var ég alveg ótrúlega spennt að prófa þegar ég sá nýtt undirlakk frá OPI í Hagkaup og varð svo sannarlega ekki fyrir vonbrigðum!

Image

 Lakkið er hvítur base coat sem að verður glær þegar hann þornar. Þú byrjar á að setja þunnt lag af þessu lakki á nöglina og bíður þangað til að það er alveg þornað (þegar það er orðið alveg glært). Næst getið þið lakkað yfir með uppáhalds glimmernaglalakkinu ykkar.

Image

 Og þegar kemur að því að taka það af..ekkert vesen! Þið getið bara flett glimmerinu af í heilu lagi með því að byrja neðst á nöglinni og ýta alla leiðina upp. Lakkið býr til hjúp á nöglina sem undirbýr hana og gerir að verkum að glimmerið festist ekki, hversu mikil snilld? Er svona pínu að missa mig yfir hvað mér finnst þetta mikið æði!

Image

 Ég nýtti tækifærið og nældi mér í ljósbleikan lit frá OPI í leiðinni. Er búið að langa í hann lengi, finnst hann svo krúttlegur og fullkomlega bleikur! Hann heitir Chic from ears to tail, og ekki skemmir nafnið fyrir. Glimmerið er frá L’oreal, númer 843 og heitir white gold, og er svona matt með mjög fínum glimmerögnum, ótrúlega fallegt og ég er búin að nota það endalaust mikið!

xxx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: