Svona hreinsa ég húðina mína!

Einn besti parturinn af deginum finnst mér vera að koma heim eftir langann dag og þvo andlitið mitt og augun og leggjast uppí rúm. Það er svo gott að hafa húðina hreina og ferska! Mér finnst falleg húð vera eitt það mikilvægasta þegar kemur að útliti og ég hreinsa húðina mína á hverju kvöldi og hverjum morgni og finnst það alveg nauðsynlegt. Vörurnar sem ég er að nota núna er ég búin að nota í daggóðann tíma og finnst þær æði, og langaði að segja ykkur frá!

Image

 Ég byrja á að nota þennan frábæra tvöfalda augnfarðahreinsi frá L’oreal. Klárlega besti augnfarðahreinsir sem ég veit um! Ég er með mjög viðkvæm augu og svíður oft í augun þegar ég er að þvo þau en þessi er svo ótrúlega mildur og góður og þrífur farðann af alveg strax svo það þarf ekkert að nudda. Er búin að prófa mjög marga og finnst þessi langbestur. Ég var alltaf að nota bi-facil frá Lancome, sem er mjög svipaður, en mér finnst þessi aðeins mildari.

Image

 Næst nota ég þessa hreinsimjólk og andlitsvatn frá Vichy! Ég bleyti bómul og ber hreinsimjólkina þannig á og nota svo hreinan bómul fyrir andlitsvatnið. Ég byrjaði að nota Vichy eftir að ég fór einhverntíman til spánar, og sá hvað þetta merki var ótrúlega stórt þar. Ég ákvað að prófa og er alveg fallin, og þessi lína er fullkomin fyrir mína húð!

Image

 Ég er að nota andlitskrem og augnkrem úr sömu línu, aqualia thermal. Kremin eru til í tvem týpum, light og rich, light fyrir feitari húð og rich fyrir þurrari. Þau eru bæði 48 stunda svo það er alveg nóg að eiga bara eitt, en mér finnst ótrúlega gott að nota light yfir daginn og rich á kvöldin, til að gefa húðinni extra raka yfir nóttina. Augnkremið er með svona stálkúlu til að bera það á og mér finnst það ótrúlega frískandi.

Image

 Línan stendur á náttborðinu mínu og mér finnst hún svo girnileg svona blá, eitthvað svo fersk! Þið fáið Vichy í apótekum og augnhreinsirinn fæst líka þar eða í Hagkaup!

Image

 Ekkert betra en að kúra heima með dúllunni með hreina og ferska húð!

xxx

2 Comments on “Svona hreinsa ég húðina mína!”

    • takk fyrir það! en ég semsagt bleyti bara bómul og vind hann svo þannig hann sé bara rakur, og set hreinsimjólkina í bómulinn og hreinsa húðina svo með honum:)

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: