Sunnudagsdekur með hreinsandi sítrónumaska!

Sunnudagar eru bara alþjóðlegir letidagar, eruð þið ekki sammála? Elska að eyða deginum í náttfötunum að brasa hér heima og hafa það notalegt. Sunnudagarnir eru líka tilvaldir í að dekra við sjálfan sig og gera eitthvað sem maður hefur kannski ekki tíma fyrir á virkum dögum. Ég ákvað að prófa sítrónu andlitsmaska sem ég keypti í vikunni og varð ekki fyrir vonbrigðum!

Image

 Hann fæst í Hagkaup og kostar undir 1000kr og þú getur notað hvert bréf þrisvar sinnum! Ég hef prófað nokkra maska frá þessu merki og finnst þeir mjög góðir, en þessi var alveg æði! Sítrónulyktin af honum er líka dásamleg og hann hreinsaði alveg ótrúlega vel. Eftir að þú setur hann á áttu að bíða í 15-20 mínútur en þá er hann þornaður og svo geturðu flett honum af í heilu lagi.

Image

 Ég passaði að setja hann á mig þannig að hann væri allstaðar tengdur saman svo það væri auðvelt að taka hann af í heilu lagi. Finnst alltaf svo gaman að setja á mig svona peel off maska, svo þægilegt að fletta þeim af!

Á meðan að maskinn er að bíða er tilvalið að prófa þetta nýja sítrónu og mandarínu te frá Pukka sem ég fann í Bónus, það er æði!

Image

 Annars fór sunnudagurinn minn í prufukeyrslu á uppskriftum af heimagerðu líkamskremi sem ég mun birta á blogginu í vikunni, stay tuned!

xxx
	
	
	

	

3 Comments on “Sunnudagsdekur með hreinsandi sítrónumaska!”

  1. Súkkulaðimaskinn var líka æði! Þar sem ég er nú mikill súkkulaði-aðdáandi þá skemmir ekki fyrir að hægt sé að bera þetta á sig hér og þar 😉

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: