Uppskrift: Mýkstu leggir í heimi!

Okei ég gat eiginlega bara ekki beðið eftir að gefa ykkur uppskriftina af þessum uppáhalds skrúbbnum mínum! Hann er of mikil snilld!

Ég rakst á uppskriftina af honum á pinterest fyrir einhverjum tíma og hef haldið uppá hana síðan. Ég er algjör sökker fyrir einhverju svona sem þú getur búið til heima og ég elska að hafa dekurkvöld og búa til minn eigin skrúbb eða maska! Veit eiginlega ekki hverju úr ískápnum eða skápunum ég hef ekki prófað að troða í andlitið eða hárið á mér! Ekki samt spyrja mig um skiptið sem ég setti egg í hárið á mér og skolaði það svo úr með heitu vatni..

Image

 En það allra besta við þennan skrúbb er hvað hann er alveg ofboðslega einfaldur! Ég á hann alltaf í sturtunni og þegar hann er búinn tekur bara nokkrar mínútur að gera nýjan. Ég set alltaf bara öll innihaldsefnin í krukku með þéttu loki og hristi þangað til hann hefur blandast vel saman. Þar sem að hann inniheldur sítrónusafa þá er hann rosalega góður til að taka dauðar húðfrumur og hreinsa efsta lagið af húðinni. Ólívuolían skilur húðina svo eftir silkimjúka. Í skrúbbinn fer:

1 og 1/4 bolli sykur

1/2 bolli ólívuolía

2msk. sítrónusafi

Thats it!

Image

 Mér finnst hann alveg sérstaklega mikil snilld þegar ég er að raka á mér leggina. Eitt tip sem ég geri alltaf og skilar mér mjúkustu leggjum í heimi:

1)Byrja á að raka eina umferð með rakvélinni minni.

2)Næst nota ég skrúbbinn á leggina og þvæ hann svo af með vatni.

3)Svo raka ég aðra umferð yfir fæturna.

4)Og nota svo skrúbbinn aftur!

5)Skola hann af með vatni (getið notað sápu ef þið viljið ná olíunni af en mér finnst best að leyfa henni að vera á).

Ég skora á ykkur að prófa og ég sver að þið verðið alls ekki sviknar, virkar ótrúlega! Skrúbburinn tekur dauðu húðina á milli umferða og þannig nærðu að raka eins nálægt og hægt er.

Image

Krukkuna hef ég svo bara alltaf í sturtunni og nota hann á allann líkamann!

Hann geymist vel í þéttri krukku í sirka viku, en eftir 2 vikur getur hann farið að mygla svo ég mæli ekki með að geyma hann mikið lengur en 1 og hálfa.

xxx

14 Comments on “Uppskrift: Mýkstu leggir í heimi!”

  • nei ég myndi ekki nota þennan í andlitið því að sykurinn er of grófur, en ég skrúbba andlitið mitt með skrúbb sem er sérstaklega ætlaður fyrir andlit, mér finnst þeir til dæmis mjög góðir frá st. Ives!

   Like

 1. Úúú get ekki beðið eftir að prófa þennan! 🙂 Ein spurning samt, er í lagi að nota sítrónusafa (þennan í flöskunum) í staðinn fyrir beint úr sítrónunni sjálfri? 🙂

  Like

  • Já þú verður sko ekki svikin! 🙂 en já það er í góðu lagi að nota sítrónusafa úr flöskunum og ég geri það mjög oft sjálf! Það sem við viljum fá úr sítrónunni eru ávaxtasýrurnar og þær eru alveg líka í flöskunum, og það er stundum þægilegra að eiga þær til;)

   Like

 2. Ég prófaði þetta og er ekkert smá sátt, leggirnir mínir eru alveg silkimjúkir. Takk fyrir þetta!! 🙂

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: